Vị trí ráp Đèn xe Ford Ranger cho xe hơi và khả năng chiếu sáng của nó khi đi đêm

Đèn xe Ford Ranger là một trong những đồ chơi độ được ưa thích nhất thời điểm hiện nay, ngoài việc giúp làm cho xe thêm mạnh mẽ Đèn xe Ford Ranger còn hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô khi đi phượt ban đêm.

Với tuổi thọ cao lên tới hơn 50000 tiếng, nhiệt lượng tạo ra ít, ít hao bình nhưng lại cho mức độ sáng cao có thể soi xa hàng trăm thước nên Đèn xe Ford Ranger hiện đang được khá nhiều tay chơi xe ô tô ưa chuộng ngày nay. Ngoài ra đèn còn bền dưới những kiểu thời tiết thời tiết như gió, nắng, bão, mưa,…

Nếu bạn quên tắt đèn khi không xài tới sẽ khiến cho bình xe của bạn cạn kiệt. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn vướng phải tình trạng xe yếu điện và không thể khởi động được. Để khắc phục vấn đề này các bạn có các cách sau: nâng cấp bình của xe hay mang thêm bình kích điện rời và sử dụng đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chẳng dùng đến.

Một vài người thường lắp ráp Đèn xe Ford Ranger ở nóc xe, những người khác thì đấu ở chỗ cản trước xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn vị trí gắn đèn, các bạn phải điều chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc vít. Giai đoạn tiếp theo là nối dây điện cho Đèn xe Ford Ranger. Sau cùng, sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Để việc lắp ráp nhanh lẹ và đẹp mọi người nên tới shop 4×4.

Mọi người nên độ xe tại cửa hàng chúng tôi do đây là cơ sở độ xe được nhiều người tin dùng ở TpHCM:

– Chúng tôi luôn kiếm cách để làm hài lòng bạn nên Đèn xe Ford Ranger do chúng tôi bán đều phải có chất lượng tốt và mọi Đèn xe Ford Ranger đều được bảo hành.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm

– Với những kiểu phụ kiện độ độc đáo và chất lượng của công ty 4×4 xe của bạn sẽ đẳng cấp hơn, chất hơn.

– Để xe bạn được đẹp thì những người tháo gáp phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đấy.

Hãy gọi liền với chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm. số ĐT: 093.979,1959. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn bạn đã xem!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn xe Ford Ranger

Đoạn film ngắn xem thêm về đèn độ bán tải: