Vị trí bắt Đèn led phá sương cho xe ô tô, xe bán tải và khả năng soi sáng của nó vào ban đêm

Để có thể làm ra ra chiếc Đèn led phá sương ráp cho xe ô tô, xe bán tải với các đặc điểm nổi bật như: cường độ sáng cao, bền bỉ với mọi thời tiết, ít hao điện, thời gian sử dụng lớn,… thì nó phải trải qua một quá trình sản xuất nghiệm ngặt với các thiết bị sản xuất tốt tân của Mỹ.

Đèn led phá sương bắt cho xe bán tải, xe ô tô hiện đang được bày bán khá nhiều ở Sài Gòn với khá nhiều những loại khác nhau như: đèn cho ánh sáng tỏa, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng trắng, đèn có tia sáng gom, đèn có hình dáng ngắn, cong, dài,… Tùy vào nhu cầu và phong cách mà bạn chọn kiểu Đèn led phá sương cho thích hợp với bạn.

Đèn led phá sương: ở Sài Gòn đèn led phá sương Kenzo được độ cực kì nhiều cho xe hơi xe bán tải

Một số bạn thường lắp Đèn led phá sương ở nóc xe, những người khác thì ráp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp tháo lắp thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, các bạn cần điều chỉnh Đèn led phá sương cho đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc. Việc làm tiếp theo là đi dây điện cho đèn. Cuối cùng nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để việc lắp ráp mau chóng và đẹp mắt các bạn nên đến cơ sở 4×4.

Đèn led phá sương: kiểu đèn độ nên lắp cho xe bốn bánh xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở của chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn những gì?

– Tất cả kiểu Đèn led phá sương được bán tại cty của chúng tôi đều được bảo hành.

– Shop 4×4 của chúng tôi có những chuyên gia tư vấn nhiệt tình, cực kì am hiểu về Đèn led phá sương

– Có đội ngũ nhân viên là những người sở hữu tay nghề cao và rất tận tình trao đổi kiến thức cùng bạn trong lúc làm việc.

– Phong phú mẫu mã với nhiều kiểu đồ chơi độ xe ô tô, xe bán tải giúp bạn thuận tiện hơn khi lựa chọn.

Để được tư vấn tốt nhất các bạn vui lòng liên hệ liền số hot line 093,979 1959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết này!

Lấy từ: Đèn led phá sương

Đoạn film ngắn xem thêm một vài mẫu đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger: