Tổng quát đèn led siêu sáng : tác dụng, độ sáng, độ bền khi lắp cho xe Ford Ranger Raptor 2018 2019

Thông tin về đèn led siêu sáng : tác dụng, độ sáng, độ bền khi lắp cho xe Ford Ranger Raptor 2018 2019

Các chiếc xe hơi Ford Ranger 2019 độ khủng lúc nào cũng phải có đèn led siêu sáng lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã trở thành một xu thế hot khi độ xe bán tải Ford Ranger 2018, nó không những giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của bạn đẹp và hầm hố hơn.

 

Bán đèn led bar đẹp và chất lượng cho ô tô, xe bán tải ở TpHCM
Bán đèn led bar đẹp và chất lượng cho ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Dựa vào công nghệ led cao cấp, đèn led siêu sáng không chỉ tiết kiệm năng lượng, cho ánh sáng với công suất cao có thể soi sáng vài trăm thước mà còn có thể tránh được tác động của những dạng thời tiết khắc nghiệt như bão, nắng, gió, mưa,… Được cấu tạo từ bóng led nên đèn led siêu sáng cực ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cực kì tốt.

 

Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẳng cấp hơn cực kì nhiều
Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẳng cấp hơn cực kì nhiều

Ngoài lợi ích chính là chiếu sáng đèn led siêu sáng còn được dùng để làm đẹp cho ”xế yêu” của bạn. Mặt khác việc xài đèn led siêu sáng cho xe hơi Ford Ranger 2018 cũng có các vấn đề hạn chế như: Nếu sử dụng quá nhiều đèn thường xuyên có thể ảnh hưởng không tốt đến bình ắc quy, khiến cho xe thiếu hụt điện để khắc phục các bạn nên nâng cấp bình ắc quy hoặc sử dụng thêm cục kích điện dự phòng, quan trọng là hãy nhớ phải tắt đèn khi chẳng xài đến.

 

Mẫu đèn led bar này không chỉ có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng rất tốt
Mẫu đèn led bar này không chỉ có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng rất tốt

Chỗ lắp đèn led siêu sáng thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài người đấu ở chỗ cản xe. Những bước để bắt đèn led siêu sáng: trước nhất các bạn cần phải vặn ốc vít để cố định đèn ở vị trí bạn thích sau khi gắn xong chúng ta sẽ bắt đầu đi dây điện cho đèn led siêu sáng. Cuối cùng thử đèn coi đã đạt yêu cầu chưa. Để cho việc gắn lắp được dễ dàng hơn và đèn được bắt đẹp hơn quý khách hãy đến cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình với khách hàng, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

– Quý khách sẽ chọn lựa các loại đèn led siêu sáng đúng ý mình.

– Khách hàng sẽ chọn chỗ cần đấu đèn led siêu sáng.

– Tiếp sau đó là các nhân viên của shop 4×4 sẽ cố định đèn led siêu sáng ở chỗ mà các bạn đã lựa chọn.

– Kế tiếp lắp ráp đường điện cho đèn vào xe (cần phải sở hữu tay nghề)

– Kiểm tra lại sau khi đã hoàn thành rồi bàn giao lại cho bạn.

 

Tấm ảnh đèn led độ: Mẫu đèn led bar siêu sáng được độ nhiều nhất cho ô tô, xe bán tải
Tấm ảnh đèn led độ: Mẫu đèn led bar siêu sáng được độ nhiều nhất cho ô tô, xe bán tải

Là một trong các nơi độ xe ô tô Ford Ranger 2019 đáng tin tưởng và uy tín tại Sài Gòn. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu chính vì vậy các nhân viên của shop chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra do đó các bạn cứ yên tâm về sản phẩm khi mua của cơ sở của chúng tôi.

 

Mẫu đèn led bar vô vùng sáng được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải
Mẫu đèn led bar vô vùng sáng được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải

Thị trường giá đèn led siêu sáng xe hơi dao động thường xuyên nên để có giá chuẩn nhất mọi người vui lòng liên hệ liền số hot line: 09.3979.1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan: Đèn led bar ô tô

Video: Đèn led siêu sáng: Trang bị rất cần thiết cho xe Ford Ranger Raptor 2018 khi lái xe vào buổi tối