Phân biệt các kiểu Đèn led bar 6D loại thường và loại tốt bắt cho xe hơi, xe bán tải

Đèn led bar 6D là hệ thống gồm một chuỗi các đèn led được bố trí kề nhau. Đèn sở hữu chất lượng khá cao có thể chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng tầm 50.000 tiếng và cực ít hao năng lượng. Công suất chiếu sáng từ thấp đến cao tùy từng loại, có đèn thì sử dụng cho soi gần, có đèn có thể chiếu xa hàng vài trăm met. Về màu của đèn thì cũng khá đa dạng như: xanh, trắng, vàng,…

Trên các khúc đường tối hoặc bị phủ sương nhiều như khi đi các đoạn đèo vào ban đêm hay buổi sáng sớm hoặc đi phượt ở Đà Lạt thì Đèn led bar 6D đúng là một loại phụ kiện rất có ích. Không chỉ vậy với vẻ ngoài mạnh mẽ khi lắp ráp cho xe ô tô, xe pick-up còn giúp xe thêm đẳng cấp và ngầu hơn. Do đó, Đèn led bar 6D hiện đang là lựa được khá nhiều người ưa thích hiện giờ.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là phụ kiện thiết yếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe 4 bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Mọi người hãy tham khảo tháo lắp đèn tại cty 4×4 của chúng tôi. Một vài bước lắp đèn:

– Tư vấn cho các bạn lựa kiểu đèn phù hợp.

– Lựa vị trí gắn lắp Đèn led bar 6D mong muốn có thể trên mui xe hay ở cản xe.

– Sau đó chúng tôi sẽ cố định Đèn led bar 6D bằng ốc vít.

– Kế tiếp ta lắp ráp dây điện cho Đèn led bar 6D.

– Khi đã hoàn thành xong các bước trên chúng tôi sẽ kiểm tra thử lại lần nữa.

Đèn led bar 6D: kiểu đèn độ nên lắp cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là nơi độ đèn uy tín được khá nhiều người tin dùng tại Sài Gòn. Bởi vì các điều ngay sau đây: Cty của chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề tốt; có trang bị tân tiến; sở hữu khá nhiều mẫu đồ chơi khác để độ cho xe hơi, xe pick-up của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với khách hàng; thêm vào đó sản phẩm của cơ sở 4×4 đều được bảo hành đầy đủ.

Để biết thêm chi tiết về Đèn led bar 6D mọi người hãy gọi liền hot line: 0939.79.1959 để gặp chuyên gia của 4×4, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết nên xem: Đánh giá led bar 6D

Đoạn phim ngắn đèn độ bán tải xem thêm: