Nơi bán Đèn led bar 6D độ cho xe ô tô, xe off-road uy tín, chất lượng tại Tp HCM

Đèn bắt xe oto, xe off-road thì có rất nhiều loại, mỗi kiểu thì sẽ có một thiết kế, độ bền và công dụng khác nhau như: đèn vuông, đèn chiếu xa, đèn lắp mui, đèn cho ánh sáng gom, đèn tròn, đèn cho ánh sáng vàng, đèn chiếu gần, đèn có ánh sáng trắng, đèn lắp đầu xe, đèn có ánh sáng loe, đèn dài, đèn có ánh sáng xanh,… Trong số đó thì Đèn led bar 6D vẫn là kiểu đèn đang được dùng rất phổ biến.

Trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led bar 6D vẫn dùng tốt dựa vào chuỗi led có những thiết kế độc đáo. Đèn led bar 6D sử dụng khá ít bình nhưng lại cho mức độ sáng khá tốt và có thể soi xa tới hàng trăm met. Đồng thời, Đèn led bar 6D còn có thời gian sử dụng cực cao lên tới 50.000 giờ đồng hồ và sinh nhiệt ít.

Đèn led bar 6D: Xe bán tải xe ô tô độ đèn led đẳng cấp và ngầu ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Mẫu Đèn led bar 6D thường được gắn phía trên mui xe ô tô, xe off-road, các kiểu đèn độ khác thì được đấu tại phần cản trước xe. Để ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick-up thực ngầu chúng ta cần tiến hành lần lượt những bước sau: trước tiên là lựa chọn chỗ lắp ráp, tiếp đến nữa là gắn cố định Đèn led bar 6D bằng ốc tại vị trí mong muốn. Tiếp nữa thì chúng ta bắt đầu đi đường dây điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng chúng tôi test lại đèn xem có đạt yêu cầu chưa. Tốt hơn hết quý khách nên đi xe hơi, xe off-road của mình tới công ty của chúng tôi lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn ngầu hơn.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương là món đồ chơi thay đẹp giúp xe bán tải, xe 4 bánh thêm đẹp mắt và mạnh mẽ hơn vô cùng nhiều

Công ty 4×4 của chúng tôi chuyên gắn Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải ở Tp HCM. Chúng tôi có những người thợ tay nghề tốt. Và việc ráp Đèn led bar 6D sẽ được thực hiện tại xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, đồng thời cũng dễ dàng hơn trong việc gắn lắp. Cơ sở của chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm gắn cho xe hơi, xe bán tải. Ngoài ra những sản phẩm phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện vì vậy khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi! Giá thành Đèn led bar 6D gắn ráp xe hơi, xe địa hình biến động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, cho nên để biết giá chính xác nhất quý khách gọi liền hot line 09.39 79 19.59, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn từ: Đèn led bar 6D

Đoạn video ngắn xe bán tải độ đèn đẹp và khủng: