Led bar 6D projector có công suất sáng cỡ nào và chiếu sáng được khoảng bao xa khi gắn cho xe ô tô, xe off-road?

Đối với các cung đường phượt không có đèn thì Led bar 6D projector là một trong những loại đồ chơi không thể thiếu mà xe hơi, xe off-road cần phải có. Và để lắp Led bar 6D projector cho ”xế yêu” của mình thì quý khách có thể tham khảo gắn lắp tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Led bar 6D projector ngoài tăng cường sáng tuyệt vời nó còn làm cho ”xế yêu” của bạn thêm cứng cáp và thể thao hơn rất nhiều.

Một trong các điểm đặc biệt nhất của Led bar 6D projector đó là được làm từ hệ thống bao gồm khá nhiều đèn led chính vì vậy cực kì ít hao bình nhưng lại có độ sáng cao có khả năng soi sáng đến vài trăm mét. Đồng thời đèn còn có tuổi thọ lên đến 50000 giờ. Với các cấu trúc độc đáo giúp đèn tránh được ảnh hưởng của các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Bức ảnh Led bar 6D projector: Chiếc xe bán tải, ô tô với đèn led bar phá sương đẹp và nổi bật

Những loại xe oto, xe pick-up khi ráp Led bar 6D projector ở cửa hàng 4×4 đều phải thông qua những bước sau đây: Chọn mẫu Led bar 6D projector phù hợp, kế tiếp chọn nơi lắp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cố định Led bar 6D projector tại chỗ bạn đã chọn lựa, kế tiếp là đi các đường điện của Led bar 6D projector với xe, cuối cùng là kiểm tra thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Những điều mà cơ sở 4×4 của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn:

– Công ty chúng tôi có bảo hành Led bar 6D projector.

– Không chỉ cung cấp hàng uy tín cơ sở chúng tôi còn có những thợ đều có tay nghề tốt, được đào tạo chất lượng.

– Phụ kiện trang trí xe oto, xe pick-up thì cửa hàng chúng tôi có rất nhiều kiểu và mẫu mã để mọi người chọn.

– Hiểu biết rất rõ về Led bar 6D projector và nhiệt tình trong tư vấn giúp mọi khách hàng ưa thích công ty của chúng tôi

Nếu các bạn muốn chọn loại đèn này thì bây giờ hãy gọi ngay hot line O9.3979,1959 để được tư vấn chi tiết hơn về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar 6D projector

Đoạn Clip xem thêm một vài mẫu đèn độ đẹp cho bán tải: