Led bar 6D 30w gồm có những loại gì và nên lắp mẫu nào cho xe hơi, xe pick-up

Một vài mẫu đèn có kết cấu cực phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Led bar 6D 30w bao gồm rất nhiều đèn led gắn kết với nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể soi gần hay xa đến hàng trăm m và khá ít hao bình. Chẳng giống với những loại đèn chiếu sáng bình thường Led bar 6D 30w có thể sử dụng tới 50.000 giờ đồng hồ và bền dưới tất cả các điều kiện thời tiết.

Các chiếc xe hơi, xe pick-up độ chất chắc chắn phải có Led bar 6D 30w gắn trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu thế hot khi độ xe hơi, xe off-road, nó không chỉ giúp trợ sáng mà còn làm cho xe oto, xe off-road của bạn đẹp mắt và thể thao hơn.

Tấm ảnh Led bar 6D 30w: kiểu đèn led bar phá sương được yêu chuộng dành cho dòng xe bán tải tại TpHCM

Để lắp Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe bán tải thì trước tiên các bạn phải dùng ốc cố định đèn tại vị trí bạn muốn ráp như cản trước hoặc nóc xe,… Tiếp tục sẽ bắt đầu đấu điện cho đèn, khi lắp xong chúng tôi sẽ thử lại đèn coi đã đạt yêu cầu hay chưa. Để cho gắn Led bar 6D 30w cho xe hơi, xe bán tải được hoàn hảo thì tốt nhất các bạn nên đến công ty 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, gắn lăp thật kĩ lưỡng và cân đối đẹp mắt cho ”xế yêu” củabạn.

Hình ảnh Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và cứng cáp hơn khi gắn đèn led bar phá sương

Một trong các cơ sở độ xe oto, xe pick-up đáng tin tưởng và chất lượng ở HCM. Cty của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu bởi thế những nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Led bar 6D 30w được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán do đó quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Nếu quý khách mua mẫu đèn này thì bây giờ gọi liền 4×4 để được báo giá Led bar 6D 30w tốt nhất qua Zalo: 093.979,1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cám ơn mọi người đã xem bài viết này!

Bài viết lấy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn Video đèn độ bán tải xem thêm: