Giá Đèn led phá sương mù ô tô rẻ, đẹp, chất lượng gắn lắp cho xe Ford Ranger 2019 tại Tp HCM

Đèn led phá sương mù ô tô được rất nhiều người lái xe ô tô Ford Ranger 2018 ngày nay ưa thích là nhờ vào các đặc tính đặc biệt của nó như: ít hao điện nhưng lại có độ sáng tốt và có khả năng chiếu sáng xa đến hàng trăm met. Ngoài ra Đèn led phá sương mù ô tô còn cực bền chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50000 giờ đồng hồ.

Một số kiểu Đèn led phá sương mù ô tô có thể giống y nhau về kích thước bên ngoài nhưng nó có thể khác nhau về công dụng: có một số đèn được xài để soi gần, có một vài đèn được xài cho soi xa, một số có tia sáng tỏa còn số khác thì cho ánh sáng hội tụ, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có ánh sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng.

Đèn led phá sương mù ô tô: Xe bán tải và xe 4 bánh lắp đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Các bước thực hiện lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe hơi Ford Ranger 2019:

– Tư vấn chi tiết những mẫu Đèn led phá sương mù ô tô để quý khách lựa ra mẫu đèn thích hợp nhất.

– Chọn lựa chỗ gắn lắp cho cân đối, hài hòa với xe.

– Tiếp theo là các nhân viên của công ty 4×4 sẽ cố định Đèn led phá sương mù ô tô ở vị trí mà khách đã chọn lựa.

– Tiếp tục lắp ráp dây điện cho đèn vào xe (cần phải có chuyên môn)

– Khi lắp xong chúng ta tiến hành thử lại thêm lần nữa sau đó sẽ giao cho quý khách.

Bức ảnh đèn led phá sương mù ô tô: Là một trong số mẫu đèn được độ nhiều nhất cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018

Một trong những chỗ độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đáng tin cậy và uy tín tại TpHCM. Cửa hàng của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trước vì thế những nhân viên của chúng tôi luôn là người có tay nghề tốt , làm việc tỉ mỉ, các sản phẩm được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành các mẫu đồ chơi mà mình cung cấp bởi vậy quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua của cửa hàng chúng tôi.

Giá cả Đèn led phá sương mù ô tô dao động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, bởi thế để được báo giá chính xác nhất mọi người gọi liền hot line O939 791.959 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn film các loại đèn độ đẹp cho xe Ford Ranger: