Độ đèn Ford Ranger: Không những ngầu mà còn trợ sáng cho xe Ford Ranger 2018 2019

Led bar độ đèn xe Ford Ranger có những nét nổi bật chính dưới đây: ít tốn năng lượng, cho mức cường độ sáng cao, soi sáng xa vài trăm m, tuổi thọ khoảng 50000h, ít tỏa nhiệt,… Không chỉ vậy với đặc điểm chống vào nước, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết giúp Led bar độ đèn xe Ford Ranger càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Những kiểu sản phẩm Led bar độ đèn xe Ford Ranger trên thị trường đồ chơi ô tô thời điểm này có xuất xứ không minh bạch và chất lượng thì chưa được kiểm chứng khiến nhiều người mất lòng tin vào những loại đèn độ. Đến cơ sở 4×4 các bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, những kiểu Led bar độ đèn xe Ford Ranger coi trước độ sáng của sản phẩm và các sản phẩm này đều được bảo hành. Led bar độ đèn xe Ford Ranger ngoài tăng cường sáng tốt nó còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và thể thao hơn rất nhiều.

Ngoài lợi ích chính là tăng cường sáng Led bar độ đèn xe Ford Ranger còn có thể sử dụng để làm đẹp cho ”xế yêu”. Mặt khác việc sử dụng Led bar độ đèn xe Ford Ranger cho xe bán tải cũng có một số các vấn đề cần khắc phục như: Nếu bạn sử dụng đèn quá thường xuyên có thể ảnh hưởng đến bình ắc quy của xe, khiến cho xe bị thiếu điện để giải quyết chúng ta nên nâng cấp bình xe hoặc dùng thêm thiết bị kích điện dự phòng, quan trọng là nhớ tắt đèn xe khi không dùng tới.

Ngay sau khi các bạn xem Led bar độ đèn xe Ford Ranger và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ tiến hành gắn lắp đèn lên xe ô tô với những giai đoạn sau: Trước tiên là chọn chỗ bắt có thể trên mui xe hoặc phần cản trước xe. Ngay sau khi đã chọn lựa được nơi gắn lắp chúng tôi thực hiện siết ốc cố định đèn, tiếp tục là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng thì chúng tôi sẽ test thử lại thêm một lần nữa coi đã vừa ý hay chưa. Và để ráp Led bar độ đèn xe Ford Ranger cho xe ô tô của bạn thật đẹp thì bạn hãy đến cơ sở chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hết mình và gắn lắp thực đẹp mắt.

Khi đến với Công ty 4×4 quý khách sẽ có được những gì?

– Cácsản phẩm được bán ở Cty của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

– Phụ kiện độ xe bán tải tại cty chúng tôi có khá nhiều với đủ tất cả những mẫu mã và chủng loại để mọi người lựa chọn

– Là những người biết rõ mọi quy trình gắn lắp Led bar độ đèn xe Ford Ranger, nhân viên shop 4×4 vô cùng kĩ lưỡng khi độ xe cho khách hàng.

– Nhân viên 4×4 hiểu nhiều về độ xe và tư vấn rất tận tâm

Nếu các bạn lấy loại Led bar độ đèn xe Ford Ranger này thì hãy gọi liền với cty của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn qua SĐT 09 3979 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Độ đèn xe Ford Ranger

Video một vài loại đèn gắn đẹp cho xe bán tải Ford Ranger: