Đèn led bar vàng giá bao nhiêu ráp cho xe Ford Ranger 2018 2019 ở Tp HCM

Chúng ta đều có một phong cách riêng nên những loại đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2018 cũng được làm có những hình dáng và chức năng riêng để mỗi người lựa chọn như: đèn soi gần, đèn cho tia sáng vàng, đèn tròn, đèn gắn mui, đèn có tia sáng xanh, đèn dài, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn vuông, đèn soi xa, đèn có ánh sáng tỏa, đèn gắn capo,… Đa số loại Đèn led bar vàng vẫn là được mọi người ưa thích bậc nhất.

Đèn led bar vàng là chuỗi các đèn led được đặt kề với nhau thành một hệ thống. Đèn sở hữu độ bền cực cao có thể chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền lên tới 50000h và khá ít hao điện. Cường độ sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi kiểu, có loại thì sử dụng để soi gần, có đèn có khả năng chiếu xa cả vài trăm met. Về màu sắc của đèn thì cũng rất đa dạng như: xanh, vàng, trắng,…

Đèn led bar vàng: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương cực kì đẳng cấp và đẹp tại HCM

Các mẫu xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 khi lắp Đèn led bar vàng tại cơ sở 4×4 đều phải thực hiện các bước dưới đây: Chọn kiểu Đèn led bar vàng thích hợp, sau đó chọn vị trí lắp ráp trên xe, tiếp đến nhân viên của chúng tôi sẽ lắp cố định Đèn led bar vàng ở điểm bạn chọn, kế tiếp chúng ta đấu các đường dây của Đèn led bar vàng với xe, cuối cùng là kiểm tra thử lại đèn và giao cho khách.

Đèn led bar vàng: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện tại

Để cho việc lắp ráp dễ dàng hơn và các chi tiết lắp ráp không bị lỗi thì tốt nhất quý khách nên đến Cửa hàng chúng tôi để chúng tôi ráp cho các bạn:

– Bảo hành tất cả Đèn led bar vàng là tiêu chí được nhiều bạn hiện nay yêu chuộng nhất ở công ty 4×4.

– Cơ sở của chúng tôi không những có đèn độ mà còn có nhiều loại phụ kiện độ khác để các bạn chọn lắp ráp cho ”xế yêu” mình.

– Là những người có tay nghề tốt, tận tình, hoàn thành tốt mọi công việc, đội ngũ thợ cửa hàng 4×4 của chúng tôi khá tỉ mỉ khi làm xe cho khách hàng.

– Nhân viên 4×4 hiểu nhiều về độ Đèn led bar vàng cho xe Ford Ranger 2018 2019 và tư vấn cực tận tình

Để biết được giá đúng nhất về Đèn led bar vàng và một số dịch vụ khác của 4×4 mọi người liên hệ liền hot line: 0939,79.1959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Xin cám ơn bạn đã xem!

Trích dẫn từ: Led bar vàng

Đoạn clip ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải: