Đèn led bar sương mù được ráp như thế nào cho xe ô tô Ford Ranger 2019? Soi sáng tầm bao xa? Độ bền ra sao?

Có cực kì nhiều loại đèn bắt xe hơi Ford Ranger 2018 đang được bày bán ở thị trường hiện tại như: đèn hình tròn, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng loe, đèn hình vuông, đèn có ánh sáng xanh, đèn dài, đèn có ánh sáng gom, đèn soi gần, đèn gắn mui, đèn có tia sáng trắng, đèn gắn đầu xe, đèn có ánh sáng vàng,… Trong số đó, Đèn led bar sương mù đang được yêu thích nhiều.

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led bar sương mù không những tiết kiệm điện, cho tia sáng với công suất lớn có khả năng chiếu sáng hàng trăm met mà còn có thể tránh được tác động của những dạng thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bão,… Được cấu tạo từ đèn led nên Đèn led bar sương mù khá ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng khá tốt.

Đèn led bar sương mù: Đèn led bar độ đẹp và ngầu cho xe bán tải, xe ô tô

Vị trí gắn Đèn led bar sương mù thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một số người bắt ở chỗ cản trước xe. Để tiến hành ráp Đèn led bar sương mù: trước hết bạn sẽ vặn ốc vít để cố định đèn tại chỗ bạn muốn sau khi bắt xong chúng ta sẽ thực hiện đấu điện cho đèn. Sau cùng test lại coi đã đúng yêu cầu của khách chưa. Để cho việc gắn được dễ dàng hơn và đèn được lắp ráp đẹp hơn quý khách nên đến cty chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình với quý khách, luôn tháo ráp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led bar sương mù: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và cứng cáp hơn khi lắp đèn led bar phá sương

Công ty của chúng tôi là shop độ đèn chất lượng được nhiều bạn chọn lựa ở Sài Gòn. Do các điều ở phía dưới đây: Shop 4×4 có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; sở hữu công nghệ hiện đại; với nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe oto Ford Ranger 2019 2018; các bạn nhân viên tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về độ xe với khách hàng; đồng thời sản phẩm của cty chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Nhấc máy lên gọi số O939,79.1959 để biết được giá đèn rẻ nhất. Địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Đèn led bar sương mù

Đoạn clip ngắn xem thêm một số mẫu đèn gắn đẹp cho xe bán tải: