Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 có các loại gì và nên lắp ráp ở địa chỉ nào tại tpHCM

Có nhiều loại đèn đấu xe bán tải Ford Ranger 2018 đang được bán ở thị trường hiện giờ như: đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng gom, đèn gắn mui, đèn lắp đầu xe, đèn có ánh sáng xanh, đèn soi xa, đèn cho tia sáng tỏa, đèn tròn, đèn vuông, đèn cho ánh sáng trắng, đèn dài, đèn chiếu gần,… Trong đó, Đèn led bar Kenzo đang được yêu chuộng nhiều.

Được chế tạo ra nhờ vào thiết bị tốt tân của Mỹ với các công đoạn sản xuất khắc khe, Đèn led bar Kenzo biến thành loại đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 với những lợi ích rất ưu việt như: chiếu xa vài trăm mét, chống chịu tốt dưới các điều kiện thời tiết khắc nghiệt,thời gian dùng lớn, mức cường độ sáng tốt, ít hao bình,…

Bức ảnh đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương độ đẹp và hài hòa cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 tại Tp.Tp.HCM

Các bước để đấu Đèn led bar Kenzo cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019:

– Chúng tôi sẽ quảng cáo ngắn gọn về các loại Đèn led bar Kenzo mình hiện đang sở hữu để các bạn chọn lựa.

– Chỗ lắp đèn được khách hàng lựa.

– Lấy ốc hoặc pát gắn để ráp cố định đèn ở chỗ thích hợp.

– Ngay khi gắn cố định đèn chúng ta sẽ đi điện cho đèn.

– Ngay sau khi hoàn thành một số công đoạn ở trên chúng tôi tiến hành kiểm tra lại rồi giao cho khách.

Đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn vô cùng nhiều

Một trong những cơ sở độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 đáng tin cậy và uy tín ở HCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của quý khách lên trước vì thế những bạn nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, sản phẩm được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập có chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp do vậy quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở Shop 4×4 của chúng tôi.

Gọi liền SĐT O939.79 1959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn từ: Led bar Kenzo

Clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: