Công ty uy tín bán Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2019 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn tăng sáng là hệ thống gồm một dãy những đèn led được sắp xếp cạnh nhau. Đèn sở hữu độ bền cực tốt có thể chống chịu ở dưới các thời tiết khắc nghiệt, độ bền hơn 50000 giờ và cực ít tốn nhiên liệu. Cường độ sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi loại, có kiểu thì sử dụng để chiếu gần, có loại có thể chiếu xa cả vài trăm m. Về sắc màu của đèn thì cũng rất nhiều như: vàng, xanh, trắng,…

Xe Ford Ranger 2019 khi đi du lịch vào buổi tối thường sẽ không đủ độ sáng gây ảnh hưởng đến khả năng lái xe. Nên các tài xế thường độ thêm Đèn tăng sáng cho xe của mình. Đèn tăng sáng hỗ trợ tốt khi soi đường, đồng thời nó còn tô điểm cho xe của bạn thêm mạnh mẽ và thể thao hơn khá nhiều.

Các mẫu xe ô tô Ford Ranger 2018 khi bắt Đèn tăng sáng tại shop 4×4 đều phải trải qua các bước dưới đây: Chọn lựa mẫu Đèn tăng sáng phù hợp, kế tiếp lựa điểm lắp trên xe, kế tiếp nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện cố định đèn tại điểm bạn đã chọn lựa, tiếp đến chúng tôi nối các đường dây của đèn và xe Ford Ranger 2019, sau cùng là kiểm tra và test thử đèn lại và giao cho khách.

Shop 4×4 là một trong những chỗ độ xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 được nhiều người tin tưởng và chất lượng nhất ở TpHCM:

– Shop chúng tôi có bảo hành Đèn tăng sáng.

– Đa dạng mẫu mã với đầy đủ các kiểu dáng giúp quý khách lựa chọn được các mẫu thích hợp với xe mình.

– Với sự lành nghề của đội ngũ nhân viên, mọi người luôn an tâm khi độ xe tại cơ sở 4×4 của chúng tôi.

– Không những thế, chuyên gia chúng tôi đều cực kì am hiểu về cấu tạo, chức năng của Đèn tăng sáng và sẽ tư vấn hết mình cho khách hàng

Giá cả Đèn tăng sáng gắn ráp xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 thay đổi tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, vì vậy để biết giá chính xác nhất các bạn gọi số điện thoại O9 39 79,19-59, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nguồn copy từ: Tăng sáng cho Ford Ranger

Video xem thêm về xe bán tải độ đèn đẹp mắt: