Có các mẫu Led bar 6D nào ráp cho xe ô tô, xe bán tải tại VN và nên lắp ráp ở shop nào tại HCM?

Trước những điều kiện mưa nắng khắc nghiệt Led bar 6D độ xe ô tô, xe pick-up vẫn có thể xài cực tốt dựa vào các thiết kế đặc biệt. Đèn được thiết kế từ chuỗi led nên thời gian sử dụng cực cao lên đến 50.000 giờ đồng hồ và đèn rất ít tốn điện, lại có cường độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm met.

Có khá nhiều kiểu đèn độ xe oto, xe bán tải với nhiều đặc tính và kích thước riêng như: đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho ánh sáng xanh, đèn soi gần, đèn tròn, đèn dài, đèn gắn capo, đèn chiếu xa, đèn cho tia sáng trắng, đèn có ánh sáng vàng, đèn hình vuông, đèn cho ánh sáng gom, đèn lắp mui,… Và Led bar 6D là kiểu đèn đang được yêu thích khá nhiều.

Bức ảnh Led bar 6D: Đèn led bar phá sương không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và ngầu hơn

Để con xe ô tô, xe pick-up của bạn sở hữu một bộ Led bar 6D đẹp mắt thì bạn không nên lắp ráp tại nhà. Khách hàng có thể xem xét gắn ở cty 4×4 của chúng tôi. Cty 4×4 với các giai đoạn bắt tỉ mỉ dưới đây sẽ giúp độ Led bar 6D cho xe bạn đẹp và chất hơn:

– Lấy những kiểu Led bar 6D ngầu để các bạn chọn lựa.

– Sau khi chọn được kiểu Led bar 6D thích hợp thì bạn cần chọn điểm ráp phù hợp.

– Bắt cố định Led bar 6D lên mui hoặc cản xe tại nơi đã chọn lựa trước đó.

– Ráp đường dây điện cho Led bar 6D.

– Khi xong các bước trên chúng tôi sẽ test lại lần nữa.

Để cho việc gắn tiện lợi hơn và các chi tiết không bị lỗi thì tốt nhất bạn nên tới Shop của chúng tôi để chúng tôi gắn cho bạn:

– Xe ô tô, xe bán tải của bạn khi đến độ Led bar 6D tại cơ sở của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được thêm các kiểu phụ kiện đẹp khác khi tới cty 4×4 của chúng tôi.

– Để xe ô tô, xe địa hình của bạn được đẹp thì những người lắp ráp phải sở hữu tay nghề cứng, tận tình, làm tốt mọi công việc và làm cực giỏi. Đội ngũ nhân viên của shop 4×4 sẽ làm cho xe ô tô, xe off-road của bạn thật đẳng cấp.

– Hiểu biết về Led bar 6D và nhiệt tình khi tư vấn giúp mọi khách hàng yêu mến cty chúng tôi

Kết lại, kiểu Led bar 6D đấu xe oto, xe bán tải là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên gắn lắp cho xe hơi, xe pick-up. Nếu bạn có nhu cầu gắn lắp Led bar 6D cho xe hơi, xe off-road thì vui lòng gọi ngay số hot line O9 39.79 19,59 để được tư vấn kỹ hơn. Đ/C Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Nguồn từ: Led bar 6D

Video các mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: